Thứ Sáu, ngày 21 tháng 9 năm 2012

Gangstar Rio: City of Saints [ 2D ] Game hành động - nhập vai xâm nhập thế giới ngầm theo phong cách 2D độc đáo cho android- Tên games: Ganstar Rio - City of Saints

- Hãng sản xuất: Gameloft

- Thể loại: Hành động

- Giá bán trên google play:

- Download tại đây:- Mô tả:Có 1 nơi mà các hoạt động tội ác diễn ra khắp mọi nơi, ngay cả ban ngày. Các phe đảng tiêu diệt nhau, chém giết nhau để giành quyền lợi. Ngay cả cảnh sát và chính quyền cũng không thể làm gì hơn khi các hoạt động tội ác diễn ra thường xuyên và gặp đi lặp lại liên tục. Nơi đó người ta gọi là thiên đường của thánh Rio.

Ganstar Rio - City of Sanints: Một game hành động nhập vai rất nổi tiếng do gameloft sản xuất. Mình đã giới thiệu trước [ phần 1 - phần 3 ] trong blog của mình, các bạn có thể vào tab gameloft để tiện theo dõi. Đây là phiên bản 2D hoành tráng và nó được sản xuất trước khi phiên bản 3D chính thức phát hành. Nhìn chung phiên bản 2D này vẫn mang phong cách nhập vai thứ thiệt, bạn sẽ là 1 tên gangstar và nhiệm vụ của bạn qua các màn chơi cũng rất rõ ràng. Tiêu diệt các phe đảng khác, cứu người, cướp xe, bảo vệ một nhân vật nào đó....Tuy theo phong cách 2D nhưng game có rất nhiều yếu tố hấp dẫn và ly kỳ, đặc biệt cấu hình cực nhẹ. Nếu bạn không chơi được phiên bản 3D thì đây cũng là một lựa chọn mang tính chất an ủi.- Gameplay có đồ họa 2D nhưng hình ảnh khá đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, nhiều nhiệm vụ và độ thử thách cao cho bạn chinh phục, nhiều vũ khí, ngoài ra bạn còn có nhiều phương tiện để di chuyển. Điều khiển đơn giản, trực quan và hết sức dễ dàng.Hướng dẫn:

- Không có hướng dẫn gì đặc biệt cho game này, đây chỉ là một phiên bản 2D được chuyển thể từ Java sang android nên không đòi hỏi cấu hình máy, bạn có thể download về cài vào máy là play thôi.

- Download file cài đặt [ Gangstar_Rio_City_of_Saints_v1.0 [ 2D ].exe ] về máy tính.

- Giải nén file Gangstar_Rio_City_of_Saints_v1.0 [ 2D ].exe xuất hiện 1 file dạng apk quen thuộc.

- Chép file apk vào điện thoại và dùng nó để cài đặt game và play thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean